Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

MÃ GIẢM GIÁ TÊN MIỀN

TÊN MIỀN .NET, Ý NGHĨA TÊN MIỀN .NET


Đứng sau tên miền .com hẳn phải là tên miền .net, chắc rồi, 2 tên miền này thịnh hành phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Sở hữu 1 tên miền .com, và .net là 1 lợi thế, bởi lẽ ai trên thế giới cũng đều quá quen thuộc với 2 đuôi tên miền này rồi phải không nào.


Vậy ý nghĩa tên miền .net là gì?

Tên miền .net là viết tắt của từ network, có nghĩa là mạng lưới. Tên miền này thường được sử dụng vào mục đích về các dịch vụ internet, nhưng những cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đều có thể bảo vệ tên miền của mình và lấy tên miền .net làm thương hiệu cho mình, nếu không đăng ký được tên miền .com, không sao, bởi lẽ tên miền .net đã quá quen thuộc với người dùng. Và thường là người dùng không cần chú ý đến nó có nghĩa là gì, chỉ thấy xuất hiện nhiều, có cảm giác an toàn và nhiều người sử dụng là được.


Tên miền .net thường được sử dụng cho các trang uy tín, không như các đuôi tên miền khác không rõ nguồn gốc, khi chia sẻ, hay gửi cho nhau tên miền lạ, thường bị người dùng hiểu nhầm và coi đó là các trang chứa virut, và không an toàn. Vì thế hãy cố gắng sử dụng tên miền .com hoặc .net nếu bạn có ý định làm thương hiệu lâu dài và phát triển ra thế giới, thì .com hoặc .net là 1 lợi thế cho bạn nhé.