Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

MÃ GIẢM GIÁ TÊN MIỀN

TÊN MIỀN .SHOP, VÀ Ý NGHĨA TÊN MIỀN .SHOP


Tên miền .shop thuộc quyền quản lý và điều hành bởi GMO Registry sau cuộc đấu giá thành công vào tháng 1 năm 2016. GMO Registry đã giành được quyền quản lý với mức giá cao nhất 41,5 triệu đô. Tham dự cuộc đấu giá tên miền .shop này cũng có mặt nhiều các ông lớn như Google, Amazon cũng cùng tham gia vào cuộc đấu giá để giành quyền quản lý tên miền này, nhưng sau khi mức giá vượt ngưỡng 15 triệu đô, họ đều bỏ cuộc, và cuối cùng tất nhiên quyền quản lý sẽ thuộc về người trả giá cao nhất là GMO Registry. Đây cũng là 1 mức giá khá là cao đối với 1 loại tên miền mới tại thời điểm lúc bấy giờ. Nhưng cũng không thể khẳng định độ hot của tên miền có đuôi .shop này vào thời điểm sắp tới.Z.com là thương hiệu toàn cầu của tập đoàn GMO sẽ chính thức bắt đầu bán tên miền này tại thị trường Việt Nam vào tháng 9 này.

Bảng giá của các nhà cung cấp:

Mức giá của tên miền .shop có giá không hề nhỏ.

Mức giá đăng ký sớm của tên miền .shop có giá thấp nhất là 26 ngàn usd.

Giai đoạn đăng ký sớm của tên miền .shop bắt đầu từ ngày 01/09 đến 26/09, có 1 số nhà cung cấp cũng tham gia bán tên miền này, như Godaddy, Name.com, 1and1.com.

Có 5 cấp độ mức giá khác nhau: Và tất nhiên càng đăng ký mua sớm giá sẽ càng cao, nhưng nếu mua muộn thì có lẽ tên miền sẽ bị 1 cá nhân, hay tổ chức nào đó mua mất, vì thế, các thương hiệu lớn chắc hẳn sẽ là những người săn đón tên miền này từ đầu tiên, lúc cấp phát sắp tới đăng ký để bảo vệ thương hiệu của mình.

Hiện tại nhà cung cấp Hexonet có giá khởi điểm cho tên miền .shop này với giá thấp nhất là 26,534.4 USD.

Ý nghĩa của tên miền .shop


Tên miền .shop ra đời khẳng định 1 cuộc cách mạng phân chia nhóm lĩnh vực kinh doanh khi sử dụng tên miền .shop và các tên miền có đuôi . khác. Lĩnh vực thương mại điện tử là lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, việc sở hữu tên miền .shop sẽ phần nào giúp khách hàng hiểu rõ đây là 1 trang web bán hàng, chứ không phải 1 trang web nào khác.

Chúng ta có thể tạm coi tên miền .com từ trước tới nay dùng chung cho tất cả các lĩnh vực, và đến giờ nó vẫn thế, nhưng khi tên miền .shop ra đời, đã phân chia rõ ràng 1 số đơn vị kinh doanh khi sử dụng tên miền có đuôi này. Nếu cần tham khảo hoặc thắc mắc về tên miền này mọi người có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại của 2 nhà cung cấp tên miền lớn đang bán tên miền này có trụ sở tại VN như Z.com và godaddy.com. Để mua tên miền này nhé, tên miền có giá trị cao như vậy mua tại những nơi uy tín, gần mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhanh chóng hơn.